મુખ્ય સામગ્રી પર જાઓ

પોસ્ટ્સ

rapture વિશ્વમાં અત્યાનંદ, વિશ્વમાં લોકોનું સામૂહિક અદ્રશ્ય Viśvamāṁ atyānanda, viśvamāṁ lōkōnuṁ

rapture, અત્યાનંદ વિશે, વિશ્વભરના લોકોના સામૂહિક અદ્રશ્ય Atyānanda viśē, viśvabharanā lōkōnā sāmūhika adraśya

 2013 (એ) હું બગીચામાં કોઈની સાથે વાત કરતો હતો, પછી મને લાગ્યું કે કંઈક થયું છે, હું બગીચાની બહાર ગયો અને જોયું કે લોકો બધે અદ્રશ્ય થઈ ગયા છે. (બી) જુદા જુદા ધર્મોના લોકો એક સાથે એક જ છત નીચે પૂજા કરતા જોયા. 2013 (Ē) huṁ bagīcāmāṁ kō'īnī sāthē vāta karatō hatō, pachī manē lāgyuṁ kē kaṁīka thayuṁ chē, huṁ bagīcānī bahāra gayō anē jōyuṁ kē lōkō badhē adraśya tha'ī gayā chē. (Bī) judā judā dharmōnā lōkō ēka sāthē ēka ja chata nīcē pūjā karatā jōyā. 2008 (અગ્રદૂતનો ઉદય) - 2015 (પૂજનીય ચંદ્રએ એક વિશ્વ ધર્મનો પ્રસ્તાવ મૂક્યો) - 2022 (23) - 2029 (30) (વિશ્વભરના લોકોનું અત્યાનંદ અથવા સામૂહિક રીતે અદ્રશ્ય થવું સંભવિત ઘટના તરીકે) 2008 (Agradūtanō udaya) - 2015 (pūjanīya candra'ē ēka viśva dharmanō prastāva mūkyō) - 2022 (23) - 2029 (30) (Viśvabharanā lōkōnuṁ atyānanda athavā sāmūhika rītē adraśya thavuṁ sambhavita ghaṭanā tarīkē) આ લખતા સમયે, એપ્રિલ 27,2020, મને લાગ્યું કે અત્યાનંદ બનતા પહેલા બહુ સમય લાગશે નહીં, કારણ કે વિશ્વભરની ઘટનાઓ, જે શાસ્ત્રની આગાહી પ્રમાણે છે. વિશ્વભરમાં અત્યા...

નવીનત્તમ પોસ્ટ્સ

હર્ષાવેશ પછી અસ્તિત્વ, વિશ્વભરના લોકોનું સામૂહિક અદ્રશ્ય Harṣāvēśa pachī astitva, viśvabharanā lōkōnuṁ sāmūhika adraśya

અત્યાનંદ માટે સંગ્રહ સુવિધા, વિશ્વભરના લોકોના સામૂહિક અદ્રશ્ય Atyānanda māṭē saṅgraha suvidhā, viśvabharanā lōkōnā sāmūhika adraśya

વિશ્વભરના લોકોના હર્ષોલ્લાસ, સામૂહિક અદ્રશ્ય થયા પછી દૈવી સરકારનું વિતરણ શરૂ થયું Viśvabharanā lōkōnā harṣōllāsa, sāmūhika adraśya thayā pachī daivī sarakāranuṁ vitaraṇa śarū thayuṁ