rapture વિશ્વમાં અત્યાનંદ, વિશ્વમાં લોકોનું સામૂહિક અદ્રશ્ય Viśvamāṁ atyānanda, viśvamāṁ lōkōnuṁ
rapture વિશ્વભરમાં અત્યાનંદ, વિશ્વભરના લોકોનું સામૂહિક રીતે અદ્રશ્ય થવું, એ શાસ્ત્રમાં આગાહી કરાયેલી અલૌકિક ઘટના છે જે ભગવાન ઇસુના ભૌતિક પુનરાગમન પહેલાં વિશ્વભરમાં અત્યાનંદ (અદ્રશ્ય) થયેલા તમામ લોકો સાથે થશે, જેમાં બાળકો, બાળકો અને ગર્ભાશયમાં અજાત બાળકો, વિશ્વમાં દૈવી સરકારની સ્થાપના કરવા માટે, વિશ્વમાં અત્યાનંદ (લોકોના અદ્રશ્ય) પછી સાત વર્ષની સંધિના અંતે. Viśvabharamāṁ atyānanda, viśvabharanā lōkōnuṁ sāmūhika rītē adraśya thavuṁ, ē śāstramāṁ āgāhī karāyēlī alaukika ghaṭanā chē jē bhagavāna is
પોસ્ટ્સ
સપ્ટેમ્બર, 2020 માંથી પોસ્ટ્સ બતાવી રહ્યું છે
rapture, અત્યાનંદ વિશે, વિશ્વભરના લોકોના સામૂહિક અદ્રશ્ય Atyānanda viśē, viśvabharanā lōkōnā sāmūhika adraśya
- લિંક મેળવો
- X
- ઇમેઇલ
- અન્ય ઍપ
હર્ષાવેશ પછી અસ્તિત્વ, વિશ્વભરના લોકોનું સામૂહિક અદ્રશ્ય Harṣāvēśa pachī astitva, viśvabharanā lōkōnuṁ sāmūhika adraśya
- લિંક મેળવો
- X
- ઇમેઇલ
- અન્ય ઍપ
અત્યાનંદ માટે સંગ્રહ સુવિધા, વિશ્વભરના લોકોના સામૂહિક અદ્રશ્ય Atyānanda māṭē saṅgraha suvidhā, viśvabharanā lōkōnā sāmūhika adraśya
- લિંક મેળવો
- X
- ઇમેઇલ
- અન્ય ઍપ